KHAI GIẢNG LỚP CỬ NHÂN LUẬT KINH DOANH VĂN BẰNG 2

Sáng ngày 29/06/2024 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức khai giảng lớp ĐẠI HỌC VLVH KHÓA K2024 VB2/ Vũng Tàu 3 ngành Luật kinh doanh mở tại Trung tâm cho 45 học viên.

Về dự lễ khai giảng có Tiến sĩ Đinh Công Khải – Phó Giám đốc Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh; Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Sơn – Phó Trưởng ban Đào tạo Đại học Kinh tế Tp. HCM; ông Trần Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu cùng toàn thể học viên của lớp Luật kinh doanh K2024. Lớp văn bằng 2 Luật kinh doanh học khoảng 2.5 năm tại Trung tâm. Thời gian học kết hợp giữa 02 hình thức online vào tối thứ sáu và học trực tiếp vào thứ 7, chủ nhật.

Ảnh: Tiến sĩ Đinh Công Khải – Phó Giám đốc Đại học Kinh tế Tp. HCM phát biểu tại lễ khai giảng ĐH VLVH khóa K2024/Vũng Tàu 3 ngành Luật kinh doanh. Ảnh: Ngọc Thi

Tại buổi khai giảng, Tiến sĩ Đinh Công Khải – Phó Giám đốc Đại học Kinh tế Tp. HCM đã phát biểu thể hiện niềm tin tưởng với Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu, cám ơn Trung tâm đã luôn chủ động trong công tác phối hợp tuyển sinh giữa hai đơn vị. Thầy Khải cũng cho biết thêm, trên địa bàn TP. Vũng Tàu, Trung tâm là đơn vị duy nhất mà ĐH Kinh tế Tp. HCM để 50 chỉ tiêu vb2 Luật kinh doanh; và nhấn mạnh thêm trong giai đoạn mới – trên toàn quốc – đây là lớp được khai giảng đầu tiên. Lý do là Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp công đoàn BR-VT là đơn vị liên kết đầu tiên đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo quy định do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành. Đồng thời, Thầy cũng thể hiện mong muốn mối quan hệ của hai đơn vị ngày càng bền chặt và mở được nhiều ngành học đáp ứng cho nhu cầu của tất cả học viên trên địa bàn tỉnh.

Tiếp theo Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Sơn – Phó Trưởng ban Đào tạo lên công bố quyết định trúng tuyển và quyết định thành lập khóa học. Đồng thời ông cũng có buổi sinh hoạt quy chế học tập cũng như hướng dẫn học viên sử dụng tài khoản học tập giúp các học viên tiện theo dõi thời khóa biểu, điểm số cũng như đăng ký các môn học.

Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Sơn – Phó Trưởng ban Đào tạo UEH công bố Quyết định thành lập lớp và danh sách trúng tuyển. Ảnh: Ngọc Thi

Thạc sĩ Trần Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn BR-VT cám ơn trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh đã tin tưởng Trung tâm, ưu ái dành cho Trung tâm chỉ tiêu để mở lớp đào tạo theo nhu cầu hiện nay của học viên, đáp ứng được nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao cho tỉnh nhà.

Thạc sĩ Trần Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn BR-VT phát biểu tại lễ khai giảng lớp Vb2 Luật Kinh doanh. Ảnh: Ngọc Thi

Thầy Nguyễn Hoàng Sơn phổ biển quy chế học tập và sử dụng tài khoản sinh viên. Ảnh: Ngọc Thi

Ngọc Thi (Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn BR-VT)